top of page

Thi công Backdrop tại Hà Nội  - Phông sân khấu sự kiện

Thi công Backdrop tại Hà Nội

Với đội ngũ nhân viên tận tình, nhiều kinh nghiệm, hệ thống máy in hiện đại cho bản in sắc nét, chuẩn màu. Chúng tôi đem đến cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế, in ấn và thi công backdrop chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh nhất.

Thiết kế Backdrop

In Backdrop

Thi công Backdrop

Thi công Backdrop hội nghị TPBank
Backdrop Happy Birthday Bee VN

MỘT SỐ BACKDROP ĐÃ THỰC HIỆN

Chất liệu in backdrop

Backdrop - phông sân khấu thông thường được in bằng bạt hiflex, loại bạt sử dụng để in biển quảng cáo, băng rôn, banner. Khổ in thông thường là 3,2m in tối đa khoảng 3,1m. Những backdrop 2 chiều cao + rộng mà đều lớn hơn 3,1m thì bản in backdrop đó sẽ phải nối. 

Bạt hiflex trắng (bạt trắng).

Ưu điểm là giá thành in bạt trắng là rẻ nhất. Bạt trắng có nhược điểm xuyên sáng nên dễ bị lộ khung sắt phía sau, nếu căng bạt đè lên backdrop cũ thì dễ lộ phần nội dung của backdrop cũ. 

Bạt hiflex ghi

(Hay còn gọi là bạt đế ghi, bạt 2 da, và có cả loại bạt đế đen - loại này ít phổ biến như bạt ghi nhưng công dụng thì tương tự bạt ghi): Bạt ghi có ưu điểm là chống xuyên sáng nên sẽ không bị lộ khung sắt phía sau trừ khi ánh sáng phía sau quá mạnh. Nhược điểm là giá cao hơn bạt trắng một chút.

- Ngoài ra còn rất nhiều loại chất liệu in để dùng làm backdrop như bạt không gân Trung Quốc (3M tàu - 3M Trung Quốc) , bạt 3M Hàn Quốc, bạt 3M Mỹ, canvas, decal PP... các loại này ít được sử dụng vì giá thành cao đến rất cao.

Chất liệu làm khung backdrop

Backdrop - phông sân khấu thông thường khung được làm bằng sắt hộp mạ kẽm. Với những backdrop nhỏ khung sắt có thể được hàn cố định rồi căng bạt. Với những backdrop lớn hoặc lắp trong nhà hàng, khách sạn, tòa nhà... mà khi thi công không được phát ra tia lửa, không được dùng máy cắt, hàn thì sẽ được hàn mấu trước rồi đến địa điểm lắp đặt ghép và gia cố bằng ke, vít. Việc gia cố cho backdrop đứng được an toàn thì còn tùy vào vị trí, địa điểm lắp backdrop. Có thể khoan bắt vít vào tường, gia cố vào chân sân khấu hoặc làm chân cho backdrop tự đứng (nhà hàng, khách sạn đa số là không cho khoan, bắt vít vào tường vì làm hỏng tường hoặc làm mất thẩm mỹ căn phòng của họ sau khi tháo backdrop).

- Backdrop cũng cũng có thể làm khung gỗ, khung nhôm và một số loại vật liệu khác (các chất liệu này ít được sử dụng)

Công ty TNHH Bạch Hoàng thiết kế, in ấn và thi công: 

- Backdrop - Phông sinh nhật

- Backdrop - Phông Hội nghị - Hội thảo

- Backdrop - Phông Khai trương - Khánh thành

- Backdrop - Phông Khởi công - Động thổ

- Backdrop - Phông Lễ kỷ niệm - Tri ân

- Backdrop - Phông họp lớp, họp khóa, hội khóa

- Backdrop - Phông tất niên - Year end party

- Backdrop - Phông các sự kiện thể thao

- Backdrop - Phông Quốc tế Phụ nữ 8/3

Xưởng: Số 48 đường 18M, phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Văn phòng: Lô số 40, khu giãn dân Mỗ Lao, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Skype: bachhoang.vn

Zalo, Viber, imessage  số 090.4848.448

bottom of page