top of page

Thiết kế và in Backdrop phông họp lớp tại Hà Nội

Backdrop phông họp lớp đẹp

Họp lớp là hoạt động đầy ý nghĩa có sự góp mặt của bạn học cũ và thầy cô, làm sống lại những kỷ niệm hồn nhiên và đẹp đẽ nhất của thời cắp sách. Đây là dịp để bạn bè ôn lại những thời khắc tinh nghịch, ngây thơ và cũng đầy khó khăn và cũng là cơ hội để tìm hiểu về cuộc sống hiện tại của mỗi cá nhân sau một thời gian dài xa cách.

Bận rộn với những lo toan của cuộc sống, sau ngày ra trường, mỗi đứa một nơi, những kỉ niệm vui, buồn của thủa học trò, sinh viên khi còn trên ghế nhà trường dường như bị thời gian làm nhạt dần. Chẳng ai còn thiết tha với lời hứa gặp nhau mỗi năm một lần vào ngày của các thầy cô, để sống lại những ngày xưa ấy. Thật khó để có được một buổi họp lớp đầy đủ và trọn vẹn tuy nhiên để sống lại những kỉ niệm của ngày xưa ấy, khâu tổ chức sao cho buổi họp lớp có ý nghĩa và là động lực để có những buổi họp mặt tiếp theo là yếu tố rất quan trọng.

Trong những cuộc gặp mặt thường được tổ chức tại những địa điểm ấm cúng thân mật, và thường không thể thiếu một tấm Backdrop họp lớp - phông hợp lớp với tên lớp, niên khóa hay tập thể. Là nơi để mọi người cùng nhau chụp ảnh lưu giữ lại kỷ niệm và chia sẻ cùng mọi người sau mỗi lần họp mặt.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp & tận tình, chúng tôi nhận:

*Thiết kế Backdrop họp lớp - Phông họp lớp đẹp

*In Backdrop họp lớp - Phông họp lớp nét, đẹp, đúng hẹn

BẠCH HOÀNG thiết kế và in backdrop họp lớp - phông họp lớp đẹp, chuyên nghiệp, ấn tượng, có rất nhiều mẫu để bạn tham khảo.

Hãy đến với BẠCH HOÀNG để có được buổi họp lớp ý nghĩa nhất, thành công nhất, thắt chặt thêm tình bạn bền vững, tình thầy trò cao đẹp.

Chat zalo, viber số 090.4848.448

- Miễn phí chỉnh sửa ảnh

- Miễn phí gấp mép để xỏ que, đục khuyên

- Thanh toán khi nhận hàng

- Rất nhiều mẫu backdrop phông họp lớp

Các mẫu backdrop phông họp lớp đẹp

Xem các mẫu backdrop họp lớp, phông họp lớp bên dưới để lựa chọn mẫu mà bạn ưng ý.

bottom of page