top of page

Thiết kế và in Backdrop phông họp lớp tại Hà Nội

In backdrop phông họp lớp đẹp

Họp lớp là hoạt động đầy ý nghĩa có sự góp mặt của bạn học cũ và thầy cô, làm sống lại những kỷ niệm hồn nhiên và đẹp đẽ nhất của thời cắp sách. Đây là dịp để bạn bè ôn lại những thời khắc tinh nghịch, ngây thơ và cũng đầy khó khăn và cũng là cơ hội để tìm hiểu về cuộc sống hiện tại của mỗi cá nhân sau một thời gian dài xa cách.

Bận rộn với những lo toan của cuộc sống, sau ngày ra trường, mỗi đứa một nơi, những kỉ niệm vui, buồn của thủa học trò, sinh viên khi còn trên ghế nhà trường dường như bị thời gian làm nhạt dần. Chẳng ai còn thiết tha với lời hứa gặp nhau mỗi năm một lần vào ngày của các thầy cô, để sống lại những ngày xưa ấy. Thật khó để có được một buổi họp lớp đầy đủ và trọn vẹn tuy nhiên để sống lại những kỉ niệm của ngày xưa ấy, khâu tổ chức sao cho buổi họp lớp có ý nghĩa và là động lực để có những buổi họp mặt tiếp theo là yếu tố rất quan trọng.

Trong những cuộc gặp mặt thường được tổ chức tại những địa điểm ấm cúng thân mật, và thường không thể thiếu một tấm Backdrop họp lớp - phông hợp lớp với tên lớp, niên khóa hay tập thể. Là nơi để mọi người cùng nhau chụp ảnh lưu giữ lại kỷ niệm và chia sẻ cùng mọi người sau mỗi lần họp mặt.

Ảnh 2 cô gái - Backdrop Hà Nội
Ảnh hoa phượng - Backdrop Hà Nội
Ảnh 2 cô gái - Backdrop Hà Nội
Ảnh trang sách mở ra - Backdrop Hà Nội
Phông họp lớp đẹp
Phông họp lớp đẹp
Phông họp lớp đẹp
Phông họp lớp đẹp

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp & tận tình, chúng tôi nhận:

*Thiết kế Backdrop họp lớp - Phông họp lớp đẹp

*In Backdrop họp lớp - Phông họp lớp nét, đẹp, đúng hẹn

Công ty TNHH Bạch Hoàng (Backdrop Hà Nội) thiết kế và in backdrop họp lớp - phông họp lớp đẹp, chuyên nghiệp, ấn tượng, có rất nhiều mẫu để bạn tham khảo.

Hãy đến với BẠCH HOÀNG để có được buổi họp lớp ý nghĩa nhất, thành công nhất, thắt chặt thêm tình bạn bền vững, tình thầy trò cao đẹp.

Các mẫu backdrop phông họp lớp đẹp

Xem các mẫu backdrop họp lớp, phông họp lớp bên dưới để lựa chọn mẫu mà bạn ưng ý.

Tổ chức họp lớp thành công, ý nghĩa cũng khó khăn hơn khi mà giờ đây mỗi người đều có cuộc sống riêng, và hầu hết sống cách xa nhau. Vì thế Backdrop Hà Nội sẽ gợi ý cho bạn quy trình tổ chức họp lớp chi tiết, ý nghĩa sao cho đông đủ thành viên tham dự hay  chương trình hấp dẫn, ý nghĩa nhất.

Tổ chức họp lớp có lẽ là buổi hội nghị duy nhất mà không có cấp trên, cấp dưới, không có thưa gửi, không có bài phát biểu, mà chỉ có những người bạn thân thiết, từng học tập cùng nhau, thậm chí ăn chung, ở chung trong nhiều năm trời.

Quy Trình Tổ Chức Họp Lớp Cụ Thể, Chi Tiết

Ngay sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn quy trình tổ chức sự kiện họp lớp cũ cơ bản, sở hữu đặc trưng tiêu biểu của mỗi lớp học để giúp bạn có sự kiện tổ chức họp lớp đơn giản và ý nghĩa nhất.

Bầu Ban Tổ Chức Họp Lớp

Đây là công việc đầu tiên phải làm của tất cả các thành viên khi muốn tổ chức sự kiện họp lớp. Họ là những người được số đông bầu ra để lên kế hoạch, chịu trách nhiệm lên nội dung, thực hiện hậu cần, kiểm soát ngân quỹ,.. Đây là những người liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, là người kết nối giữa các thành viên với nhau, và là những người cung cấp thông tin chính thống về sự kiện.

Lên Ý Tưởng, Chủ Đề Cho Sự Kiện Họp Lớp

Để sáng tạo ra ý tưởng, chủ đề chính sử dụng trong sự kiện, bạn có thể chọn những chủ đề gắn liền với thời điểm bạn sinh sống, kỉ niệm đã từng trải qua cùng nhau, hoặc gợi nhớ đến người giáo viên mà bạn yêu quý. Chương trình tổ chức họp lớp lựa chọn phổ biến nhất hiện nay sẽ là cả lớp sẽ tập trung đến thăm giáo viên cũ và mời giáo viên tham gia cùng chương trình team building và tổ chức Gala dinner để mọi người có cơ hội gắn kết lại với nhau

Lên Danh Sách Thành Viên Tham Gia Họp Lớp

Thực hiện tốt công việc này sẽ giúp người tổ chức event họp lớp nắm rõ số lượng thành viên tham gia, cách thức liên hệ. Đồng thời từ đây cũng có thể tìm hiểu lý do những thành viên không thể tham gia và giúp cho ban tổ chức dễ dàng đặt dịch vụ và kiểm soát tốt ngân sách.

Đặc biệt khi lên danh sách người tham gia bạn cũng đừng quên mời giáo viên chủ nhiệm lớp nhé. Đây là thành phần khách mời không thể thiếu khi tổ chức gặp mặt họp lớp.

Chọn Thời Gian, Địa Điểm Tổ Chức Họp Lớp

Về thời gian tổ chức họp lớp bạn nên chọn vào khoảng thời gian mọi người được nghỉ dài  từ 3 – 4 ngày, hoặc khéo léo hơn có thể chọn tổ chức họp lớp vào các dịp kỉ niệm thành lập trường, thành lập khoa,..

Đối với địa điểm tổ chức sự kiện, bạn có thể thống nhất kịch bản tổ chức họp lớp tập trung tại cổng trường sau đó các thành viên sẽ di chuyển đến một nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện… nào đó đã đặt trước để tham gia vào chương trình họp lớp.

Ngoài ra, bạn có thể chọn đến nhà giáo viên chủ nhiệm, hoặc về quê một thành viên trong lớp, nơi có không khí trong lành để tổ chức họp lớp kết hợp cùng dã ngoại. Tuy nhiên, địa điểm tổ chức họp lớp này cần đảm bảo có khoảng cách phù hợp so với địa điểm tập trung ban đầu.

Hơn nữa, xu hướng tổ chức họp lớp ngày nay cho thấy, hầu hết các thành viên trong lớp đều mong muốn tổ chức chương trình họp lớp đơn giản, đầm ấm, gắn kết mọi thành viên và có cơ hội hàn huyên chuyện cũ. Vì thế, ý tưởng tổ chức team building kết hợp cùng họp lớp được xem là cách làm “2 trong 1” vô cùng hữu hiệu giúp các thành viên trong lớp có cơ hội gặp gỡ chuyện trò, vận động khả năng tư duy và gắn kết thành viên trong lớp sau quãng thời gian xa cách.

Xây Dựng Nội Dung Tổ Chức Chương Trình Họp Lớp

Đây là một trong những bước quan trọng trong quy trình tổ chức họp lớp ý nghĩa, thành công. Xu hướng tổ chức hợp lớp hiện nay của mọi người thường là chương trình đơn giản, có hội để mọi người gắn kết, hàn huyên tâm sự với nhau sau một thời gian đã rời khỏi ghế nhà trường. Sau đây sẽ là các bước để xây dựng nội dung tổ chức chương trình họp lớp trọn vẹn.

Chuẩn Bị Tổ Chức Chương Trình Họp Lớp

Để có chương trình họp lớp thành công ấn tượng, bạn sẽ cần chuẩn bị, sắp xếp các hạng mục sau:

 • Chuẩn bị đầy đủ cho chương trình team building

 • Trang trí sân khấu tổ chức: banner, băng rôn, khẩu hiệu…

 • Kiểm tra dụng cụ, thiết bị: âm thanh, ánh sáng

 • Kiểm tra không gian ăn uống: các loại đồ ăn nhẹ như bánh kẹo, nước ngọt, trà, cà phê…

 • Kiểm tra lại đạo cụ cần thiết nếu chơi trò chơi sự kiện

Diễn Biến Tổ Chức Họp Lớp

 • Đến trường học thăm thầy cô, ôn lại kỉ niệm xưa

 • Các thành viên và giáo viên chủ nhiệm gặp mặt, di chuyển đến địa điểm tổ chức họp lớp

 • MC hoặc thành viên lớp phát biểu lý do, gửi lời cảm ơn tới thầy cô và tất cả thành viên tham gia họp lớp

 • Xem lại video hoặc hình ảnh gợi nhớ kỉ niệm của các thành viên

 • Cả lớp dùng tiệc, trò chuyện và hát hò

 • Tham gia các trò chơi vui nhộn (nếu có)

Kết Thúc Chương Trình Họp Lớp 

 • Tặng quà lưu niệm cho giáo viên chủ nhiệm và các thành viên trong lớp

 • Hát những bài hát về mái trường, thầy cô, bạn bè cùng nhau

 • Ban tổ chức quyết toán và thực hiện thu ngân sách

 • Chào tạm biệt

Lưu Ý Cần Nhớ Khi Tổ Chức Họp Lớp

Họp lớp tưởng như đơn giản mà không đơn giản chút nào, sau đây là vài lưu ý bạn cần quan tâm trước khi lên quy trình họp lớp nhé!

 

Chọn Lớp Họp Phù Hợp

Như các bạn đã biết, từ bé đến lớn mỗi chúng ta đã trải qua học tập qua rất nhiều lớp. Từ lớp mầm non, cấp 1, THCS, THPT và hay cho đến lớp đại học, thậm chí là lớp học thêm, lớp học lái xe,… Chính vì thế việc chọn lớp để họp sao cho phù hợp là điều nên lưu ý.

Khi chúng ta ở lứa tuổi quá nhỏ như mầm non, tiểu học chưa cảm nhận được nhiều tình cảm bạn bè, và những kỉ niệm cũng không còn nhớ rõ thì việc họp lớp cũng trở nên khó khăn hơn, thậm chí chúng ta còn khó nhớ hết được tất cả các thành viên học cùng lớp lúc đó.

Lớp THCS, THPT có lẽ là sự lựa chọn thích hợp của nhiều người, vì đó là thời gian có những tình cảm, kỉ niệm trong sáng, đáng nhớ nhất của tuổi học trò, là lứa tuổi “nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò” thực sự để lại nhiều dấu ấn trong lòng mỗi người. Vì thế kêu gọi họp lớp của những lớp này cũng dễ dàng và “bá đạo” hơn.

Lớp Trung cấp, Cao đẳng, Đại Học,.. mặc dù hầu hết ở xa nhau, tuy nhiên đây cũng là lớp được nhiều người lựa chọn tổ chức họp lớp sau khi đã ổn định công việc, gia đình.

Dự Kiến Kinh Phí Tổ Chức Họp Lớp

Khi đã tốt nghiệp không phải ai cũng có công việc, thu nhập ổn định, thuận lợi, vì vậy những người tổ chức sự kiện họp lớp cần tìm hiểu cụ thể về công việc cũng như thu nhập của mỗi thành viên, từ đó đưa ra mức kinh phí tổ chức họp lớp phù hợp.

Cân Nhắc Thời Gian Tổ Chức Họp Lớp

Điều này nghe có vẻ không liên quan nhưng đây là yếu tố thực sự quan trọng và quyết định đến số lượng thành viên tham gia họp lớp. Thường khi đã tốt nghiệp các trường trung cấp, cao đẳng, đại học người ta thường chọn họp lớp khoảng 5 – 10 năm 1 lần, còn chọn khoảng thời gian ngắn để gặp nhau thường là những nhóm bạn chơi thân và ở gần nhau.

Chọn Quà Lưu Niệm Cho Sự Kiện Họp Lớp

Đây là phần lưu giữ kỉ niệm sau mỗi lần họp lớp, vì thế bạn chỉ cần chọn những món quà đơn giản như cái áo, cái mũ, cái cốc,.. có in chữ, hình của lớp, hay những chậu xây nhỏ xinh,… là đủ rồi.

Mẫu backdrop phông họp lớp, hội khóa đẹp nhất cho kỷ niệm 5 năm, 10 năm 15 năm, 20 năm, 25 năm, 30 năm, 35 năm, 40 năm, 45 năm, 50 năm, 55 năm, 60 năm, 65 năm, 70 năm

In Backdrop phông họp lớp ở đâu?

Backdrop Hà Nội (Công ty TNHH Bạch Hoàng) chuyên thiết kế và in ấn backdrop phông họp lớp, hội khóa.

Liên hệ: Sđt 090 4848 448

Địa chỉ: Lô số 40 khu giãn dân Mỗ Lao, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

bottom of page