top of page

Download Bonbon font for free

Bonbon font

Backdrop Hà Nội chia sẻ font chữ Bonbon tuyệt đẹp dùng cho thiết kế. Bonbon là một họ phông chữ script gồm ba trọng số được thiết kế bởi Emil Bertell và được xuất bản bởi Fenotype. Với tổng số hơn 850 glyph trên mỗi phông chữ, Bonbon được tải với các ký tự thay thế: có ít nhất bốn ký tự thay thế cho mỗi chữ cái. Trong phiên bản chuyên nghiệp, bạn có thể tìm thấy một bộ 180 swooshes, swash, đồ trang trí và tượng hình để hoàn thành thiết kế của mình.


Phông chữ Vegan Style, Walt Disney Script, Phông chữ Samantha và nhiều phông chữ khác hầu hết tương tự như Bonbon. Chúng tôi đang cung cấp phiên bản miễn phí của Phông chữ Bonbon chỉ chứa các trọng số thông thường. Bạn chỉ có thể sử dụng phiên bản miễn phí cho mục đích cá nhân của mình.


Sử dụng

Phông chữ Bonbon tương thích với mọi loại công việc thiết kế ở đó. Giống như bạn có thể sử dụng phông chữ này cho mục đích thiết kế web. Như tiêu đề, tiêu đề và đôi khi là phụ đề.

Nếu bạn là một Youtuber thì bạn có thể làm phong phú thêm hình thu nhỏ của mình bằng cách sử dụng phông chữ này. Phông chữ này cũng có thể sử dụng cho thẻ, tờ rơi, báo chí (trực tuyến / ngoại tuyến), bản trình bày, trang web, blog, biểu trưng và thương hiệu, bìa sách, v.v.


Phông chữ Bonbon là phông chữ rất bắt mắt, bất cứ khi nào bạn sử dụng nó trong công việc của mình, nó sẽ trông nổi bật hơn những phông chữ khác. Nhưng bạn phải rất cẩn thận. Phiên bản phông chữ chúng tôi đang cung cấp cho bạn là phần mềm miễn phí hoặc phiên bản demo. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn có nhiều khả năng sử dụng nó cho mục đích thương mại, hãy đảm bảo rằng bạn đã có giấy phép từ chính người sáng tạo ban đầu.

Tên

Phông chữ Bonbon.

Phong cách

Kịch bản

Nhà thiết kế

Emil Bertell.

File Format

OTF, TTF

Giấy phép Phông chữ

Miễn phí cho sử dụng cá nhân.

Kiểu

Phiên bản miễn phí.


Bonbon font
Bonbon font

Bonbon font
Bonbon font

Bonbon font
Bonbon font

Bonbon font
Bonbon font

Bonbon font
Bonbon font

Bonbon font
Bonbon font

Bonbon font
Bonbon font

Bonbon font
Bonbon font

Bonbon font
Bonbon font

Font chữ đẹp là bộ sưu tập những font chữ đẹp nhất phục vụ cho công việc thiết kế đồ họa hay các mục đích tương tự. Đối với các nhà thiết kế thì Font chữ đẹp là một thành phần không thể thiếu cho công việc sáng tạo của mình. Cùng với sự phát triển của công nghệ càng ngày càng có nhiều font chữ đẹp và độc đáo. Những font chữ đẹp mà Backdrop Hà Nội mang đến hy vọng sẽ đáp ứng được cho nhiều nhu cầu của bạn.
 

Xem thêm các font chữ đẹp khác:


388 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
bottom of page