top of page

Download the beautiful free PielScript font

Backdrop Hà Nội chia sẻ font chữ PielScript đẹp miễn phí. Font Piel với đặc trưng Script thuộc họ font Piel. Phông chữ này nằm trong danh mục: Script. Các ví dụ về Piel Script có sẵn tại AZFonts. Nhà thiết kế phông chữ: Alejandro Paul. Nhà xuất bản là Sudtipos. Năm xuất bản phông chữ là 2010. Piel Script hỗ trợ các ngôn ngữ sau: Croatia, Anh, Pháp, Đức, Ý, Maltese, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ.


Nhà thiết kế: Alejandro Paul

Nhà xuất bản: Sudtipos

MyFonts ra mắt: ngày 21 tháng 2 năm 2013


PielScript font
PielScript font

PielScript font
PielScript font

PielScript font
PielScript font

PielScript font
PielScript font

Giới thiệu về PielScript font

Trong vài năm qua, tôi đã nhận được khá nhiều yêu cầu bất thường và đáng ngạc nhiên để sửa đổi


loại của tôi thiết kế để phù hợp với các dự án mang tính chất cá nhân, nhưng không có dự án nào yêu cầu tôi sắp chữ và sửa đổi hình xăm bằng cách sử dụng Burgues Script hoặc Adios. Lúc đầu, toàn bộ ý tưởng đã gây cười cho tôi, giống như một trò đùa nội tâm. Tôi đã làm việc trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vài năm trước khi trở thành một nhà thiết kế kiểu mẫu, và đột nhiên tôi được yêu cầu tham gia vào xây dựng thương hiệu cá nhân, nghĩa đen là “cá nhân” và “thương hiệu” như cách diễn đạt có thể nhận được.


Sau một vài yêu cầu như vậy, tôi bắt đầu cân nhắc toàn bộ sự việc từ góc độ chuyên môn. Rốt cuộc thì đó là kiểu chữ, bất kể phương pháp hay phương tiện khác thường như thế nào. Một kiểu chữ rất cá nhân cũng vậy. Các thông điệp được sắp chữ là tưởng nhớ bạn bè, gia đình, sinh ra, mất đi, tình yêu, nguyên tắc và những điều đã ảnh hưởng đến con người một cách sâu sắc và trực tiếp, đến nỗi họ đã chọn khắc ảnh hưởng đó lên cơ thể mình và đeo nó mãi mãi.


Và khi bạn quyết định mặc một thứ gì đó mãi mãi, phong cách là điều cốt yếu. Sau khi đào sâu vào cảnh xăm mình, tôi có một sự tôn trọng hoàn toàn mới dành cho các nghệ sĩ xăm mình. Việc sử dụng chiếc máy đó không hề đơn giản và việc truyền sắc tố vào da của con người là một trách nhiệm to lớn. Chưa kể rằng họ là một số trong số rất ít những người vẫn sử dụng một quy trình thủ công, thủ công, tất cả nhưng đã lỗi thời trong các phương pháp trang trí khác.


Một số nghệ sĩ đi xa hơn và dành thời gian để phát triển chữ của riêng họ cho mục đích xăm, và một số đủ sáng tạo để tạo ra các chữ cái dựa trên ý tưởng của hình xăm. Nhưng chúng không phải là tiêu chuẩn. Nói chung, hầu hết các nghệ sĩ xăm hình sử dụng kiểu dáng chung để sắp chữ. Ngay cả những thiết kế bản tin đen phổ biến cũng đã trở nên khá chung chung trong vài thập kỷ qua. Tôi vẫn quặn lòng khi nhìn thấy thứ gì đó giống như Tập lệnh Ngân hàng được nhúng vào da của mọi người, biến họ thành hơi thở, lời mời cổ đông đi bộ hoặc trái phiếu chính phủ.


Đã có khá nhiều nỗ lực trong việc tạo phông chữ từ bất kỳ kiểu chữ nào của nhà thiết kế hình xăm ban đầu có thể tìm thấy ở đó - các chữ cái giả hài hước gợn sóng hoặc các chữ viết cọ dày thô, nhưng theo như tôi có thể biết


một kịch bản da phong cách chưa bao giờ được cố gắng trong thời đại kỹ thuật số. Và đó là lý do tại sao tôi quyết định thiết kế Piel Script. Piel là tiếng Tây Ban Nha để chỉ làn da.


Theo một cách nào đó, Piel Script là một người anh em họ bị loại bỏ của Burgues Script. Mặc dù các bản phác thảo ban đầu đã được truyền vào một số ý tưởng chữ cái bằng showcard những năm 1930 (đặc biệt là của B. Boley, người có tác phẩm tuyệt vời được đăng trên tạp chí Sign of the Times), hầu hết các quyết định quan trọng về hình dạng chữ cái và sự kết nối đều đạt được bằng cách quan sát bất kỳ điểm mạnh nào và điểm yếu có thể được nhìn thấy trong các hình xăm sử dụng Burgues. Hình xăm sử dụng Adios cũng cung cấp một số đầu vào nhỏ. Nhìn lại, tôi cho rằng Affair cũng thực hiện một số ảnh hưởng, mặc dù theo một cách nhỏ. Tôi đoán những gì tôi đang cố gắng nói là có nhiều thứ của tôi trong Piel Script cũng như trong bất kỳ kịch bản chính nào khác mà tôi đã thiết kế, mặc dù tầm nhìn định hướng cho nó hoàn toàn khác với bất kỳ điều gì khác mà tôi đã từng làm.


Tôi hy vọng bạn thích Piel Script. Nếu bạn quyết định sử dụng nó trên da của mình, tôi sẽ rất hài lòng. Nếu bạn quyết định sử dụng nó trên ván trượt hoặc bìa sách của mình, tôi sẽ rất vui. Tập lệnh không thể mang tính cá nhân hơn thế này.Password: cachhaynhat.com


 

Xem thêm các font chữ đẹp khác:

153 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Commenti

Valutazione 0 stelle su 5.
Non ci sono ancora valutazioni

Aggiungi una valutazione
bottom of page