top of page

Download bộ font Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank

Backdrop Hà Nội chia sẻ bộ font Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank dùng trong các thiết kế quảng cáo, poster, băng rôn, phướn, backdrop. Link tải font VPBank ở cuối bài.


ảnh bìa mô tả Font VPBank
Font VPBank

đoạn văn bản mô tả Font VPBank
Font VPBank

Bảng chữ cái mô tả Font VPBank
Font VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (trước đây là Ngân hàng TMCP Các Doanh nghiệp Ngoài Quốc Doanh, viết tắt VPBank) là một ngân hàng ở Việt Nam được thành lập ngày 12 tháng 08 năm 1993. Sau 21 năm hoạt động, VPBank đã nâng vốn điều lệ lên 6.347 tỷ đồng, phát triển mạng lưới lên hơn 200 điểm giao dịch, với đội ngũ trên 7.000 cán bộ nhân viên.

Là thành viên của nhóm các ngân hàng lớn hàng đầu Việt Nam (G12), VPBank đã triển khai chiến lược tăng trưởng trong giai đoạn 2012 - 2017 với sự hỗ trợ của công ty tư vấn McKinsey. Với chiến lược này, VPBank nỗ lực tăng trưởng hữu cơ trong các phân khúc khách hàng mục tiêu, khẩn trương xây dựng các hệ thống nền tảng để phục vụ tăng trưởng, và chủ động theo dõi các cơ hội trên thị trường.

VPBank giành được các giải thưởng: Ngân hàng thanh toán xuất sắc nhất do Citibank, Ngân hàng New York trao tặng; giải thưởng Ngân hàng có chất lượng dịch vụ được hài lòng nhất; Thương hiệu quốc gia 2012; Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Ngân hàng từng dính vào các bê bối liên quan tới hoạt động cho vay với lãi suất cao và đòi nợ theo hình thức đe dọa, bạo lực (liên quan tới công ty con FE Credit) được nhiều người phản ánh. Một số tờ báo của Việt Nam cũng đã liệt ngân hàng này vào một trong những ngân hàng cho vay nguy hiểm không nên vay tiền.


Bộ Font chữ VPBank gồm 4 font

  1. VPBank Regular

  2. VPBank Italic

  3. VPBank Bold

  4. VPBank Bold ItalicPass: cachhaynhat.com


 

Xem thêm các font chữ đẹp khác:

3.260 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Kommentare

Mit 0 von 5 Sternen bewertet.
Noch keine Ratings

Rating hinzufügen
bottom of page