top of page

Download font Product Sans Việt hóa - Font chữ sử dụng trong logo Google

Backdrop Hà Nội chia sẻ font Product Sans Việt hóa tuyệt đẹp dành cho thiết kế. Font product sans – một thành viên trong gia đình font Sans Serif - được cập nhật vào ngày 10 tháng 8 năm 2019. Đây là font chữ hoàn toàn miễn phí và bạn có thể cài đặt nó dễ dàng cho mục đích sử dụng cá nhân.


font Product Sans Việt hóa
font Product Sans Việt hóa

font Product Sans Việt hóa
font Product Sans Việt hóa

font Product Sans Việt hóa
font Product Sans Việt hóa

Product Sans là font chữ hình học được tạo ra bởi Google nhằm mục đích xây dựng thương hiệu. Font chữ này đã được sử dụng để thay thế biểu tượng cũ của họ vào ngày 1 tháng 9 năm 2015 khi mà thương hiệu Google ngày càng được phổ biến trên nhiều loại thiết bị hơn nữa.


Font Product Sans Việt hóa

Hệ thống nhận diện và biểu trưng mới của Google được phát triển để đáp ứng và phát triển theo nhu cầu thay đổi của người dùng. Đó là một hệ thống có tính đến quy mô, tính tương tác và mức độ dễ đọc, mang đến cho người dùng trải nghiệm nhất quán và đẹp đẽ về thương hiệu Google, ở bất cứ nơi nào họ gặp phải.Để thực hiện đầy đủ hệ thống thương hiệu, chúng tôi đã tiến thêm một bước trong thiết kế, bằng cách tạo một tùy chỉnh, sans serif hình học được gọi là Product Sans. Đơn giản, khiêm tốn và dễ tiếp cận, Product Sans đã được tạo từ đầu để kết hợp nhuần nhuyễn với biểu tượng của chúng tôi trong nhiều ngữ cảnh và khóa sản phẩm khác nhau mà không làm lu mờ nó. Ngoài ra, nó bổ sung cho nhận dạng mới bằng cách giới thiệu một kiểu chữ thương hiệu chính khác về kiểu dáng và ký tự so với các thành phần văn bản giao diện khác được sử dụng trong Thiết kế Vật liệu. Với sự kết hợp cẩn thận giữa hình thức và chức năng, nó là một thành phần thích hợp và thiết yếu đối với hệ thống thương hiệu của Google.


Bạn có thể chèn logo google, gõ “google_logo”.


Bạn cũng có thể chèn Google G, gõ “google_G”.


Cài đặt font font Product Sans Việt hóa


Bạn tải font Product Sans Việt hóa rồi giải nén, copy toàn bộ font chữ muốn cài, sau đó bạn vào theo đường dẫn C:\Windows\Fonts rồi paste vào thư mục fonts.
Password: cachhaynhat.com


Tải font Product Sans Việt hóa


Bộ sưu tập những font chữ đẹp nhất phục vụ cho công việc thiết kế đồ họa hay các mục đích tương tự. Đối với các nhà thiết kế thì font chữ đẹp là một thành phần không thể thiếu cho công việc sáng tạo của mình. Cùng với sự phát triển của công nghệ càng ngày càng có nhiều font chữ đẹp và độc đáo. Những phông chữ đẹp mà Backdrop Hà Nội mang đến hy vọng sẽ đáp ứng được cho nhiều nhu cầu của bạn.


 

Xem thêm các font chữ đẹp khác:

151 lượt xem1 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

1 Comment

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
Cách Hay Nhất
Cách Hay Nhất
Dec 06, 2023
Rated 5 out of 5 stars.

Font chuẩn

Like
bottom of page